Xín Mần: Tổng kết hoạt động Ban Chỉ đạo 35

CTTBTG - Chiều ngày 15/12, Ban Chỉ đạo 35 huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên-Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị, Phó Ban Chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị

Năm 2022, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, bám sát kế hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo 35 cấp Tỉnh, Ban chỉ đạo 35 huyện Xín Mần đã tham mưu ban hành văn bản chỉ đạo định hướng thông tin, hướng dẫn dư luận xã hội thực hiện tốt công tác bảo vệ nền tảng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động. Hệ thống phát thanh - truyền hình đã đăng tải tin bài đấu tranh, phản bác công khai...  Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và BCĐ 35 cấp tỉnh; BCĐ 35 Huyện đã giải quyết các vấn đề nổi cộm, đột xuất, phát sinh. Bên cạnh đó tăng cường chia sẻ những bài viết đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc của những trang mạng xã hội, địa chỉ uy tín, thực hiện đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch góp phần tích cực xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Phát biểu tại hội nghị các đại biểu đã làm rõ thêm những kết quả đạt được, nêu lên những hạn chế và những giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị, Phó Ban Chỉ đạo 35 huyện đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo, các ngành cần ưu tiên tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức để cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu về ý nghĩa, tầm quan trọng về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Trong xử lý các điểm nóng cần khẩn trương cung cấp công khai thông tin chính thống trên các diễn đàn giảm thiểu dư luận sai sự thật. Tập trung tuyên truyền và nêu gương người tốt, việc tốt, việc điển hình xây dựng hình ảnh tích cực trong xã hội. Nhận thức sâu sắc, đầy đủ hơn về nhiệm vụ của từng thành viên và hoạt động của BCĐ. Nghiên cứu các phương thức, nội dung hoạt động cho phù hợp và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Mạnh Hồng – Huyện ủy Xín Mần

Tác giả: Mạnh Hồng XM