Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết tại huyện Xín Mần

CTTBTG - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 14.1, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ huyện Xín Mần. Thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Xín Mần, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 313; các xã biên giới gồm: Nàn Xỉn; Xín Mần; Chí Cà; Pà Vầy Sủ; tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách và trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho cụ Hầu Thị Mảy, sinh năm 1923 và cụ Lù Thị Xoa, sinh năm 1923 cùng trú tại thôn Thèn Ván, xã Pà Vầy Sủ. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và huyện Xín Mần.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Xín Mần.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn xã Xín Mần.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Thào Hồng Sơn thông báo nhanh về kết quả phát triển KT - XH năm 2022 của tỉnh, trong những thành tựu chung đó có sự đóng góp không nhỏ của các lực lượng Bộ đội biên phòng, Công an, Hải quan và nhân dân các xã biên giới của huyện Xín Mần. Đồng thời, đồng chí Thào Hồng Sơn đề nghị: Cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Xín Mần cùng các lực lượng vũ trang và lãnh đạo các xã biên giới của huyện Xín Mần trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc cần có sự phối hợp chặt chẽ với Nhân dân khu vực biên giới làm tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân trong việc giao lưu, trao đổi hàng hóa khu vực biên giới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế biên mậu giữa hai bên. Làm tốt công tác bám nắm địa bàn, không để bị động trong mọi tình huống.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Xín Mần.

Đồng chí Thào Hồng Sơn đến thăm, tặng quà chúc Tết 20 hộ gia đình chính sách và trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho cụ Hầu Thị Mảy, sinh năm 1923 và cụ Lù Thị Xoa, sinh năm 1923 cùng trú tại thôn Thèn Ván, xã Pà Vầy Sủ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm tình hình bà con chuẩn bị đón Tết, đồng thời chúc các hộ có một năm mới nhiều sức khỏe, tích cực phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho cụ Hầu Thị Mảy, sinh năm 1923 trú tại thôn Thèn Ván, xã Pà Vầy Sủ.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho cụ Lù Thị Xoa, sinh năm 1923 trú tại thôn Thèn Ván, xã Pà Vầy Sủ.  Avata

Tin, ảnh: Phi Anh

Nguồn: Báo Hà Giang