Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết tại huyện Hoàng Su Phì

Trong không khí náo nức chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão, ngày 13.1, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì; thăm, động viên, tặng quà các Đồn Biên phòng Thàng Tín, Bản Máy; tặng quà 20 hộ gia đình chính sách các xã biên giới: Pố Lồ, Thàng Tín, Thèn Chu Phìn, Bản Máy và 2 suất quà cho cụ Thèn Già Dỉ, 90 tuổi trú tại thôn Cốc Có, xã Pố Lồ và cụ Vũ Thị Phan, 95 tuổi trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Vinh Quang. Cùng đi có lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và huyện Hoàng Su Phì.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thàng Tín và các lực lực vũ trang đóng quân trên địa bàn xã Thàng Tín.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Bản Máy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bản Máy và các lực lực vũ trang đóng quân trên địa bàn xã Bản Máy.

Tại các điểm chúc Tết trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua của huyện. Đồng thời đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt, cách làm hay của huyện trong phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội. Trong thời gian tiếp theo, đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện tích cực, chủ động nghiên cứu để khai thác hợp lý tiềm năng, lợi thế của vùng nhằm giảm nghèo. Thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, huyện Hoàng Su Phì cần phải đảm bảo để nhà nhà có Tết, người người có Tết. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an ninh quốc phòng trên toàn địa bàn. Đồng thời, chuẩn bị thật tốt công tác giao nhận quân và Tết trồng cây… cán bộ, chiến sỹ 2 Đồn Biên Phòng Thàng Tín, Bản Máy và cấp ủy, chính quyền các xã biên giới của huyện, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tuần tra kiểm soát nắm chắc tình hình ở tuyến biên giới. Phối hợp tốt với các lực lượng và cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác, ý thức hơn, có trách nhiệm bảo vệ đường biên, cột mốc, nhất là thời gian trong Tết Nguyên đán 2023...

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết cụ Vũ Thị Phan, 95 tuổi trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Vinh Quang.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách các xã Thàng Tín, Pố Lồ, Thèn Chu Phìn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết cụ Thèn Già Dỉ, 90 tuổi trú tại thôn Cốc Có, xã Pố Lồ.

Theo báo Hà Giang

Năm 2024 : 287.002