Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà thăm, tặng quà Tết tại Vị Xuyên và Hoàng Su Phì

CTTBTG - Ngày 14.1, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Uỷ viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà tại huyện Vị Xuyên và Hoàng Su Phì nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng quà ông Hoàng Ngọc Lâm, cán bộ lão thành, nguyên lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì.

Trong chương trình, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Vũ Mạnh Hà đã tặng 21 suất quà cho Đảng uỷ và các hộ nghèo xã Việt Lâm (Vị Xuyên). Tại huyện Hoàng Su Phì, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng quà Đảng bộ huyện, các đồng chí cán bộ lão thành và nguyên lãnh đạo huyện; tặng 22 suất quà cho Đảng uỷ, các hộ nghèo xã Túng Sán và Tân Tiến. Tại các điểm đến, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Vũ Mạnh Hà chúc đảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương đón Tết Nguyên đán 2023 vui tươi, an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng quà hộ nghèo xã Túng Sán.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng quà Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì.

Qua nghe xã Việt Lâm (Vị Xuyên) và xã Túng Sán, Tân Tiến, huyện Hoàng Su Phì báo cáo tình hình phát triển KT - XH cũng như công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2023, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Vũ Mạnh Hà biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được của các địa phương. Đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền các địa phương tiếp tục cụ thể hóa và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm và đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; quan tâm đầu tư, nâng cấp hệ thống đường giao thông trên địa bàn; tập trung phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm nông sản thế mạnh của địa phương; quy hoạch, phát triển các chợ tạo nơi buôn bán, giao thương cho người dân; đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo, an sinh xã hội; tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao thu nhập, giải quyết việc làm cho người lao động; chú trọng công tác quy hoạch, phát triển du lịch gắn với bảo tồn văn hóa truyền thống các dân tộc; đẩy mạnh thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp…

Các hộ nghèo xã Tân Tiến (Vị Xuyên) vui mừng được nhận quà của Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà.

Các hộ nghèo xã Tân Tiến vui mừng được nhận quà của Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà.

Cùng ngày, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Vũ Mạnh Hà đã đến thăm, khảo sát tại Công ty TNHH Một thành viên Hà An trà, xã Tân Tiến (Hoàng Su Phì). Tại đây, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, nhất là đã sản xuất được nhiều sản phẩm chè tiêu biểu, đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Đồng chí mong muốn Công ty tiếp tục phát triển sản xuất tốt, đẩy manh liên kết với người dân để sản xuất, tiêu thụ chè, tạo ra nhiều việc làm, qua đó góp phần nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng quà các hộ nghèo xã Việt Lâm.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng quà Tết cho ông Long Văn Me, thôn Cốc Cái, xã Tân Tiến.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng quà Tết cho ông Long Văn Me, thôn Cốc Cái, xã Tân Tiến (huyện Hoàng Su Phì)
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng thăm cơ sở sản xuất chè Shan tuyết của Công ty TNHH Một thành viên Hà An trà.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà thăm cơ sở sản xuất chè Shan tuyết của Công ty TNHH Một thành viên Hà An trà.

Tin, ảnh: TRẦN KẾ

Tác giả: Trần Kế