Hữu Sản tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và công nhận 02 thôn đạt chuẩn nông thôn mới

CTTBTG - Ngày 15.12, Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hữu Sản huyện Bắc Quang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã Hữu Sản (15/12/1962- 15/12/2022) và công nhận thôn Quyết Tiến và thôn Thống Nhất đạt thôn chuẩn nông thôn mới. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Hà Việt Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND; Thủ trưởng các ban, ngành, cơ quan, đơn vị của huyện; Đồng chí Nguyễn Bá Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân xã Hữu Sản và cụm các xã thuộc bờ Đông Sông Lô của huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng Đảng bộ và nhân dân xã Hữu Sản

Trải qua 60 năm xây dựng Đảng, chính quyền; 37 năm thành lập Đảng bộ xã, và 11 nhiệm kỳ đại hội Đảng bộ xã Hữu Sản cán bộ và nhân dân xã luôn phát huy tinh thần yêu quê hương đất nước, đoàn kết chung sức một lòng đi theo Đảng, Bác Hồ xây dựng quê hương. Là xã vùng sâu, vùng xa thuộc tiểu khu Trọng Con, cái nôi của phong trào cách mạng. Nhân dân các dân tộc trong xã đã sát cánh cùng nhân dân các dân tộc trong huyện đấu tranh gian khổ chống đế quốc, thực dân, phong kiến và các cuộc chiến tranh bảo vệ biên cương tổ quốc. Bước sang thời kỳ đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc trong xã, kinh tế - xã hội tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; chính trị ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững; văn hoá xã hội phát triển; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao; diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao Quyết định công nhận chuẩn NTN thôn Quyết Tiến và thôn Thống Nhất

Phát biểu chung vui với Đảng bộ xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Phùng Viết Vinh Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hữu Sản đạt được trong 60 năm qua. Đồng chí cũng đề nghị, Đảng bộ và nhân dân xã Hữu Sản tiếp tục phát huy truyền thống quê hương; tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; khai thác và phát huy tốt tiềm năng, thế mạnh của địa phương; thi đua xây dựng nông thôn mới nâng cao; tăng cường phát huy dân chủ ở cơ sở để tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, cùng chung sức, chung lòng cho sự nghiệp phát triển của quê hương.

Ảnh: đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dẫn tới dự Lễ

Tác giả: Ban Biên tập
Năm 2024 : 314.155