Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà Tết các đơn vị tại Vị Xuyên và thành phố Hà Giang

CTTBTG - Sáng 17.1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn huyện Vị Xuyên và thành phố Hà Giang nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh; lãnh đạo huyện Vị Xuyên và thành phố Hà Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm mô hình trồng rau tăng gia sản xuất của Đại đội Cơ động BĐBP tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị, gồm: Đại đội Cơ động BĐBP tỉnh tại xã Thanh Thủy (Vị Xuyên); cấp ủy, chính quyền xã Thanh Thủy; Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy; Tiểu đoàn huấn luyện 19 thuộc Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Trung đoàn 877 thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà Tết cho cấp ủy, chính quyền xã Thanh Thủy.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ghi nhận đóng góp của các đơn vị vào thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, nhất là công tác QP – AN của tỉnh trong năm 2022. Đặc biệt, lực lượng quân sự, biên phòng đã cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc làm tốt công tác gìn giữ đường biên, mốc giới, bảo đảm an ninh trật tự trên tuyến biên giới, giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia, xây dựng mối quan hệ biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà Tết Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sỹ, nhất là các cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ trực Tết đón năm mới mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị các đơn vị bảo đảm quân số trực Tết theo quy định; nắm chắc tình hình để tránh bị động, bất ngờ khi có tình huống xảy ra; lãnh đạo Bộ CHQS, BĐBP tỉnh làm tốt công tác tư tưởng; chăm lo, bảo đảm chế độ, chính sách cho 100% cán bộ, chiến sỹ để họ yên tâm thực hiện nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn huấn luyện 19 thuộc BĐBP tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà Tết cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn huấn luyện 19.

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 290.591