Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách tại thành phố Hà Giang

CTBTG - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão 2023, chiều 16.1, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo khu Hạ Sơn, tổ 1, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang; cùng đi có Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng và Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách..

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo khu Hạ Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống, lao động sản xuất của bà con và công việc mua sắm lương thực, thực phẩm chuẩn bị đón Tết.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chúc năm mới bà con có sức khỏe tốt, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, từng bước thoát nghèo; quan tâm chăm sóc con cái, nuôi dạy các cháu học hành đầy đủ…

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Giang, phường Nguyễn Trãi quan tâm, rà soát lại những hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn, đảm bảo gia đình nào cũng được đón Tết đầm ấm, vui tươi, an toàn.

Dịp này, Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi cũng có các phần quà tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Tết.

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 289.726