Hoàng Su Phì tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023

CTTBTG - Từ ngày 16/5 đến ngày 17/5/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Hoàng Su Phì tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở cho đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo cơ sở, tuyên truyền viên cấp huyện.

Ảnh: Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai mạc Hội nghị tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đồng chí học viên đã được nghe đồng chí Hoàng Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Lý Thị Hà – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai nội dung 03 chuyên đề: công tác giáo dục lý luận chính trị và tổng kết thực tiễn ở địa phương, cơ sở hiện nay; công tác tuyên truyền, cổ động trực quan ở cấp huyện và cơ sở; công tác khoa giáo và công tác văn hóa, văn nghệ trong tình hình mới tại địa phương và thăm quan Mô hình phát triển cây mận Máu tại xã Chiến Phố.

Qua tập huấn, giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, cung cấp những kiến thức cơ bản cho đội ngũ làm công tác tuyên giáo cơ sở, tuyên truyền viên cấp huyện đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, vận dụng linh hoạt thực hiện tốt hơn nữa công tác giáo dục lý luận chính trị, khoa giáo, văn hóa văn nghệ và công tác thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan góp phần nâng cao chất lượng tham mưu cho cấp uỷ về triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyên giáo ở cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tác giả: Ma Thị Thơ
Năm 2024 : 365.993