Cán bộ nữ hưu trí Agribank thành phố Hà Giang hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

CTTBTG - Vào những ngày đầu tháng 3. 2024, cùng với Phụ nữ mọi miền Tổ quốc, cán bộ nữ hưu trí Agribank thành phố Hà Giang cũng tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024.

Cán bộ nữ hưu trí Agribank thành phố Hà Giang tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” tại Làng văn hoá du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi

Họ là những cán bộ nữ của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố Hà Giang (Agribank thành phố Hà Giang) gồm 12 người đã nghỉ hưu, với độ tuổi từ 60 đến 70, đến từ các phường của thành phố Hà Giang đi tham quan các điểm du lịch trên vùng Cao nguyên đá và tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

“Tuần lễ áo dài” với các cán bộ nữ hưu trí Agribank thành phố Hà Giang

Cô Trương Bích Lan, thành viên của nhóm cho biết: “Trong hai ngày 02.3-03.3.2024, đoàn đi tham quan Làng văn hoá du lịch cộng đồng thôn Lũng Cẩm Trên, đi thuyền trên sông Nho Quế và Làng văn hoá du lịch cộng đồng dân tộc Mông thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi. Ở mỗi địa điểm, đoàn mặc những trang phục khác nhau để chụp ảnh quảng bá văn hoá du lịch địa phương. Đến Làng văn hoá du lịch cộng đồng dân tộc Mông thôn Pả Vi Hạ, thời tiết ấm áp và khung cảnh đẹp nên mọi người có cơ hội mặc áo dài tham gia hưởng ứng Tuần lễ áo dài”. Mỗi người mặc trang phục áo dài với màu sắc khác nhau tượng trưng cho từng phong cách, từng dân tộc và hình tượng hoa đào 5 cánh của ngôi làng văn hoá thôn Pả Vi Hạ. Mặc dù tuổi đã cao nhưng mỗi bước đi của các bác, các cô vẫn uyển chuyển, thiết tha mang đậm phong cách của Phụ nữ Việt Nam.

Bài, ảnh: Quỳnh Lưu

Năm 2024 : 312.847