Đồng chí Hoàng Hồng Phong, Phó Giám đốc BHXH tỉnh làm việc tại xã Vĩnh Phúc- Huyện Bắc Quang

Chiều ngày 31/01/2024, đồng chí Hoàng Hồng Phong, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, thành viên Đoàn công tác số 11 theo Quyết định số 998-QĐ/TU đã có buổi làm việc tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang với một số nội dung cụ thể như: Nắm bắt tình hình triển khai nhiệm vụ của Đảng bộ xã năm 2024; Việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành đảng bộ huyện Bắc Quang nhiệm kỳ 2020-2025; Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo An ninh – Quốc phòng; Cải tạo vườn tạp, xây dựng nông thôn mới; Công tác triển khai nhiệm vụ trước tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Thăm, tặng quà, chúc tết xã Vĩnh Phúc, hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đ/c Hoàng Hồng Phong - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã

Thay mặt UBND xã, đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Phúc đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng thực hiện năm 2024. Năm 2023 đánh dấu những nỗ lực của xã trong tuyên truyền, huy động các nguồn lực từ nhân dân đóng góp cho chương trình nông thôn mới, chung tay xây dựng quê hương. Bên cạnh đó, nâng cao trách nhiệm chính trị của từng tổ chức, cá nhân phụ trách, huy động nhân dân trong xây dựng nông thôn mới, đặc biệt khắc phục tình trạng trông chờ từ nguồn hỗ trợ của ngân sách cấp trên. Có các giải pháp hiệu quả huy động các nguồn lực khác tham gia thực hiện chương trình; chú trọng triển khai thực hiện các hoạt động hỗ trợ phát triển sản xuất, bảo vệ môi trường, tạo sinh kế bền vững và nâng cao thu nhập cho người dân bên cạnh hoạt động đầu tư cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã cũng chia sẻ những khó khăn trong việc phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra.

Tại buổi làm việc, Đ/c Hoàng Hồng Phong - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, nhân dân Vĩnh Phúc đã đạt được trong năm 2023, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của thiên tai, dịch bệnh nhưng chính quyền địa phương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế xã hội, củng cố Quốc phòng - An ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị… để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận những khó khăn mà xã Vĩnh Phúc đang gặp phải và hứa sẽ kiến nghị lên đoàn công tác để có những chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân trong xã.

(Ảnh: Đại diện Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phúc nhận các phần quà bằng hiện vật để trao đến hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã)

Tại buổi làm việc, đồng thời Đ/c Hoàng Hồng Phong - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang trao tặng 10 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cùng các phần quà bằng hiện vật là quần áo, Viên sủi vitamin C, sữa cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Trong năm mới này, Đ/c Hoàng Hồng Phong - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vĩnh phúc, chúc toàn bộ đội ngũ CBCNV tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nưã, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Anh ninh – Quốc phòng, an toàn xã hội./.

Huy Khanh - BHXH tỉnh

Tác giả: Huy Khanh - BHXH tỉnh