Giám đốc Bảo hiển xã hội tỉnh Hà Giang tham gia “Tết Trồng cây xuân Giáp Thì năm 2024”

CTTBTG - Sáng ngày 20/02/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, đã tham gia hưởng ứng “Tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024” tại xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên (xã được giao phụ trách theo Quyết định số 998/QĐ-BTV của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang).

Lãnh đạo và nhân dân xã Việt Lâm - Vị Xuyên tại Lễ phát động “Tết trồng cây”

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân năm Giáp Thìn năm 2024. Toàn thể cán bộ và nhân dân xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tết trồng câyMùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đồng thời, với quyết tâm thực hiện hoàn thành chỉ tiêu trồng rừng mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Vị Xuyên khóa 24 nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, năm 2023 các ngành, các cấp và nhân dân các dân tộc xã đã thực hiện trồng được hơn 26,4 ha rừng, từ đó duy trì tỷ lệ che phủ rừng đạt 68%.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc BHXH tỉnh tham gia trồng cây

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo UBND xã Việt Lâm mong muốn các ngành, các cấp, mỗi người dân hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức trồng rừng và bảo vệ rừng, tích cực tham gia bảo vệ, ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt rừng, khai thác rừng trái pháp luật. Làm tốt điều này góp phần giữ gìn môi trường sống, nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển kinh tế của người dân./.

Bàn Tuyên - BHXH tỉnh

Tác giả: Bàn Tuyên - BHXH tỉnh