Vị Xuyên khai mạc giao lưu các môn học và viết chữ đẹp cấp tiểu học cấp huyện năm học 2022 – 2023

CTTBTG - Sáng ngày 24/3, Phòng GD&ĐT huyện Vị Xuyên tổ chức khai mạc giao lưu các môn học và viết chữ đẹp cấp tiểu học cấp huyện năm học 2022 – 2023. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thị Phượng - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện cùng đông đảo các thầy cô và các em học sinh trong toàn huyện.

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tai lễ khai mạc.

Tham gia giao lưu các môn học và viết chữ đẹp cấp Tiểu học cấp huyện có 809 em học sinh xuất sắc từ lớp 3 đến lớp 5 của 32 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện. Trong thời gian 2 ngày (24, 25/3) các em học sinh sẽ trải qua 2 phần thi: Phần thi cá nhân và phần thi đồng đội. Ở phần thi cá nhân, mỗi em sẽ tham gia làm bài tổ hợp bắt buộc môn Toán, Tiếng việt và làm một bài tự chọn Tiếng Anh, Mỹ Thuật, Viết chữ đẹp. Trong đó có 401 em học sinh sẽ trổ Tài viết chữ đẹp, 809 em thể hiện nội dung hiểu biết về kiến thức thông qua bài thi cá nhân môn Toán, Tiếng việt, 234 em tham gia thi tài môn Tiếng anh và 254 em học sinh thể hiện năng khiếu hội họa qua bài thi môn Mỹ thuật. Có 144 em/24 đội tham gia phần thi đồng đội.

Đồng chí Lê Thị Thuận Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao cờ lưu niệm cho các trường.

Các em học sinh bước vào phần thi đồng đội.

Qua buổi giao lưu là dịp để ngành Giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Sau buổi giao lưu, Phòng GD&ĐT huyện sẽ lựa chọn các em học sinh đạt kết quả cao tham gia Giao lưu các môn học và hoạt động trải nghiệm do Sở GD&ĐT tổ chức vào tháng 4 năm 2023 tại huyện Đồng Văn.

Tác giả: Thu Biên VX
Năm 2024 : 291.099