Quản Bạ: Phát động cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến xóa bỏ hủ tục phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh năm 2023

CTTBTG - Sáng ngày 1/3, Huyện đoàn Quản Bạ phối hợp với Ủy ban MTTQ VN huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến xóa bỏ hủ tục phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân năm 2023. Dự có đồng chí Đỗ Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Các đồng chí trong Thường trực HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện.

Các đại biểu bấm nút khởi động cuộc thi trắc nghiệm.

Phát động cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến xóa bỏ hủ tục phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân năm 2023 tại huyện Quản Bạ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc tiếp tục cụ thể hóa đưa Nghị quyết số 27 BTV Tỉnh ủy và Đề án số 16 BTV Huyện ủy Quản Bạ. Trong đó lấy “xây” và “chống” là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục, là cuộc cách mạng cải tiến tư duy sâu sắc. Vì vậy, các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông tin tới cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đảng viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia cuộc thi, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn huyện Quản Bạ hoặc đang học tập và làm việc ngoài huyện. Đường link tham gia thi tại https://tracnghiemquanba.com/login.php. Thời gian thi là 03 tuần bắt đầu từ ngày 1/3 đến 22 giờ ngày 22/3, với 30 câu hỏi trắc nghiệm được ban tổ chức đề ra, kết quả thi sẽ được ban tổ chức công bố và trao giải theo từng tuần.

Hưởng ứng cuộc thi, đại diện cho các Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đã thể hiện tinh thần quyết tâm của tuổi trẻ huyện nhà trong tham gia cuộc thi lần này và phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích trong thực hiện cụ thể hóa các Chỉ thị, Nghị quyết của tỉnh, huyện trong xóa bỏ hủ tục phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh tại huyện.

Tiếp đó, các đại biểu và Ban tổ chức cuộc thi đã bấm nút khởi động cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến xóa bỏ hủ tục phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân năm 2023.

Tác giả: Hoàng Chính
Năm 2024 : 284.296