Họp Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2022

Chiều 28.2, Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức khối Đảng, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh năm 2022 tổ chức họp lần 1 dưới sự chủ trì của đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi. Dự họp có các thành viên Hội đồng thi, Ban giám sát kỳ thi.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi Thào Hồng Sơn kết luận cuộc họp.

Tại cuộc họp đã thông qua các quyết định gồm: Thành lập Hội đồng thi, Ban giám sát, Tổ thư ký giúp việc, Ban đề thi, Tổ in sao đề thi, Ban coi thi, Ban chấm thi, Ban phách, dự kiến lịch làm việc và kết quả thu hồ sơ. Theo đó, kỳ thi nâng ngạch công chức, thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức khối Đảng, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh năm 2022 có 84 chỉ tiêu được Tỉnh ủy phê duyệt cho 23 cơ quan, đơn vị, tham gia thi gồm: Nâng ngạch chuyên viên chính, chuyên viên, kế toán viên; thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp phóng viên, biên tập viên hạng II, kỹ thuật y hạng III, chuyên viên và kế toán viên. Kỳ thi sẽ khai mạc vào 25.3, địa điểm tại Trường THPT Chuyên tỉnh.

Thảo luận tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng thi tập trung làm rõ các nội dung về thời gian, địa điểm tổ chức kỳ thi, tài liệu ôn tập cho thí sinh, số lượng câu hỏi, công tác bảo mật đề thi…

Kết luận cuộc họp, đồng chí Thào Hồng Sơn thống nhất về tổng số hồ sơ thi, các quyết định thành lập Ban coi thi, chấm thi, Tổ giúp việc Hội đồng thi. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng thi cần đảm bảo chất lượng nội dung đề thi; quan tâm rà soát hồ sơ đảm bảo chặt chẽ, đủ tiêu chuẩn theo quy định. Các thành viên Hội đồng thi, bộ phận giúp việc căn cứ theo nhiệm vụ được phân công nêu cao trách nhiệm, chuẩn bị kỹ lưỡng các công việc liên quan để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan, hiệu quả, đúng quy định.

Năm 2024 : 180.136