Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với xã Bản Díu, huyện Xín Mần

CTTBTG - Thực hiện nhiệm vụ của Đoàn công tác 575, ngày 22/12, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có buổi làm việc với xã Bản Díu, huyện Xín Mần; cùng dự buổi làm việc đại diện tổ công tác huyện Xín Mần phụ trách xã Bản Díu.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã

Trong chuyến công tác này, đoàn đã thăm mô hình bài trừ hủ tục lạc hậu và cải tạo vườn tạp tại thôn Díu Thượng, đồng thời làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã về công tác phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Trên cơ sở đó, đồng chí Nguyễn Văn Hưng nhấn mạnh, mặc dù dạt được nhiều kết quả tích cực trong năm 2022 nhưng Đảng bộ xã cần không ngừng đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo; động viên, khuyến khích người dân vươn lên làm giàu chính đáng. Sang năm 2023, xã cần tiếp tục quan tâm xây dựng mô hình cải tạo vườn tạp, thực chất, tránh dàn chải, có hiệu quả kinh tế. Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, trước hết là tập trung vào xây dựng các tuyến đường giao thông liên thôn, nhóm hộ để tạo đà phát triển kinh tế - xã hội; chủ động giải quyết các khó khăn, vướng mắc. Đồng thời, tăng cường quản lý nhà nước về an ninh trật tự, hoạt động tôn giáo; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và phòng chống dịch bệnh, xóa đói, giảm nghèo cho người dân trên địa bàn.

Lương Nghĩa (BTGTU)

Tác giả: Lương Hoàng Nghĩa