Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

CTTBTG - Chiều 22.12, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2022), đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang đã tới thăm, tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh. Cùng đi có các đồng chí: Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh động viên, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh

Tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng Bộ CHQS tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh khẳng định: Những năm qua, Bộ CHQS tỉnh luôn được Bộ Quốc phòng, Quân khu 2 đánh giá cao trong thực hiện nhiệm vụ được giao, nhất là công tác tuyển quân, diễn tập khu vực phòng thủ, huấn luyện… Đồng thời đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là đại dịch Covid – 19 vừa qua và là lực lượng nòng cốt, 4 tại chỗ hỗ trợ phòng, chống, khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra. Góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ QP-AN và phát triển KT-XH của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Bộ CHQS tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy biểu dương, chúc mừng những kết quả Bộ CHQS tỉnh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời yêu cầu thời gian tới cần quan tâm đến công tác xây dựng lực lượng vừa chính quy, tính nhuệ, vững mạnh, vừa trong sạch. Thường xuyên quan tâm theo dõi, đào tạo, bồi dưỡng, chấn chỉnh cán bộ, chiến sĩ. Tiếp tục xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc, dựa vào dân, nắm chắc cơ sở, tuyên truyền, vận động nhân dân không để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá Đảng, Nhà nước; không để các tình huống bất ngờ xảy ra. Phối hợp tốt với các lực lượng công an, biên phòng xử lý kịp thời, nhanh gọn các tình huống ở cơ sở, nhất là trên tuyến biên giới. Thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội; phân công phân lịch trực Tết phù hợp, đảm bảo tất cả cán bộ, chiến sĩ đều có Tết và được đón Tết đầm ấm, an vui.

Đại tá Trần Đại Thắng, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh mong muốn cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh nói riêng, các lực lượng vũ trang tỉnh nói chung luôn tự hào khi công tác, thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn một tỉnh địa đầu Tổ quốc có vị trí chiến lược quan trọng về QP-AN; tiếp tục phát huy, kế thừa các thành quả đạt được và khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, luôn là một trong những đơn vị đi đầu của Quân khu 2, giữ vững niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Tỉnh ủy và lực lượng vũ trang tỉnh.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Trần Đại Thắng, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng các cấp, ngành của tỉnh. Đồng thời khẳng định, Bộ CHQS tỉnh sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023 và các năm tiếp theo.

Theo baohagiang.vn

Nguồn: Báo Hà Giang