Thị trấn Việt Lâm trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

CTTBTG - Sáng ngày 5/4, thị trấn Việt Lâm tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên 55 tuổi Đảng. Tới dự có các đồng chí: Lù Thị Hà, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Hoàng Thanh Tịnh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên. Cùng dự buổi Lễ có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Việt Lâm (huyện Vị Xuyên), Bí thư Chi bộ tổ, thôn và gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Dịp này có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đảng viên Nguyễn Thị Điềm hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 4 và đảng Viên Đinh thị Trúc đang sinh hoạt tại Chi bộ 2.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Việt Lâm nhấn mạnh: Trong quá trình sống, chiến đấu, lao động, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng để thế hệ trẻ, cán bộ, đảng viên hôm nay học tập và noi theo; đồng thời, mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển của quê hương; cùng với hệ thống chính trị tiếp tục dẫn dắt, giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, chung tay xây thị trấn Việt Lâm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Thu Biên VX
Năm 2024 : 505.105