Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quản Bạ về công tác cán bộ

CTTBTG - Sáng ngày 17/3, tại phòng họp Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quản Bạ đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quản Bạ về công tác cán bộ trong bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Dự  tại lễ công bố có đồng chí Đỗ Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ.

Đồng chí Đỗ Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ trao quyết định và tặng hoa tân Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Quản Bạ.

Tại lễ công bố quyết định, căn cứ theo đúng quy định về việc bổ nhiệm trong công tác cán bộ. Ban Thường vụ Huyện ủy Quản Bạ quyết nghị bổ nhiệm đồng chí Viên Thị Mai Lan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực phụ trách Ban dân vận Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Quản Bạ, nhiệm kỳ 2020- 2025, thời gian bổ nhiệm không quá 05 năm. Trước đó, đồng chí Viên Thị Mai Lan, sinh năm 1988 là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, từng giữ các chức vụ Bí thư Huyện đoàn Quản Bạ, Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Quản Bạ, đồng chí đã không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện, trau dồi về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn để đáp ứng với nhiệm vụ, công việc của các cấp và nhân dân giao phó.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Đỗ Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đề nghị, trên cương vị mới đồng chí Viên Thị Mai Lan cần thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu Ban dân vận Huyện ủy cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tại huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển Kinh tế, VH-XH, QP- AN, phấn đấu năm 2025 đưa huyện Quản Bạ thoát khỏi tình trạng huyện nghèo đặc biệt khó khăn của tỉnh. Đổi mới hoạt động, thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác dân vận, đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và địa phương đến nhân dân, đồng bào, trọng tâm vào: Cụ thể hóa Chỉ thị số 27 Tỉnh ủy Hà Giang và Đề án số 16, ngày 16/6/2022 của Huyện ủy Quản Bạ, 03 chương trình MTQG về giảm nghèo bền vững, đề án phát triển cây ăn quả ôn đới, chương trình cải tạo vườn tạp. Phối hợp với các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang, cơ sở trong thực hiện công tác dân vận. Thực hiện tốt quy chế dân chủ tại cơ sở.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Quản Bạ Viên Thị Mai Lan xin tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo, định hướng của đồng chí Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Viên Thị Mai Lan xin hứa: Bản thân sẽ tiếp tục học tập, trau dồi về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; Phát huy trí tuệ, khả năng nhạy bén trong thực hiện công việc chuyên môn của Ban; Thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng, nhà nước và địa phương; Phấn đấu hoàn thành các nhiệm của người cán bộ Dân vận của dân, do dân và vì dân.

Tác giả: Hoàng Chính
Năm 2024 : 282.695