Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng 18.12, tại huyện Yên Minh, Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác theo Quyết định 998 của BTV Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Yên Minh.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến và Hoàng Đình Phới trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Tuấn.

Tại buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về: Chuẩn y đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện Yên Minh giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Minh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại buổi công bố, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Tuấn và nhấn mạnh, là cán bộ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều cương vị công tác, có năng lực thực tiễn cao. Thời gian qua, với cương vị Quyền Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, đồng chí đã gắn kết tập thể, phát huy tố chất, lãnh đạo, chỉ đạo phát triển KT – XH huyện đạt nhiều kết quả tích cực. Đồng thời, mong muốn đồng chí Hoàng Anh Tuấn nhận nhiệm vụ mới tiếp tục nỗ lực hoàn thiện bản thân, tiếp thu, tổng kết thực tiễn, trau dồi đạo đức, phát huy năng lực, trách nhiệm, hết lòng xây dựng huyện Yên Minh phát triển toàn diện.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Anh Tuấn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Anh Tuấn cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của BTV Tỉnh ủy đã giao trọng trách mới. Xác định đây vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm rất lớn, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, nâng cao bản lĩnh chính trị cùng tập thể thường trực, BTV, BCH Đảng bộ huyện phát huy đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

Nguồn: Báo Hà Giang