Bắc Mê tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Bắc Mê (01/01/1984 – 01/01/2024), ngày 13/12/2023, Đảng ủy thị trấn Yên Phú (Bắc Mê) tổ chức trao tặng huy hiệu 75, 55, 40, 30 tuổi Đảng cho 07 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Yên Phú.

Dự buổi lễ có các đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thị Định, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy. Tham dự buổi lễ còn có đông đảo cán bộ, đảng viên, các bạn đoàn viên thanh niên của Đảng bộ thị trấn Yên Phú.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê đã trực tiếp trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Khuê sinh năm 1932, sinh hoạt Đảng tại chi bộ thôn Bản Sáp. Đồng chí Nguyễn Thị Khuê là đảng viên thuộc Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện (Chi bộ Yên Phú thành lập vào tháng 10 năm 1948) hiện nay còn sống và rất minh mẫn.

Đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Khuê.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Thường trực Đảng ủy thị trấn Yên Phú đã trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Sinh, sinh hoạt tại chi bộ tổ 4; trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên Nguyễn Văn Tiến và Đinh Minh Tông; trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên Nguyễn Văn Xuyên và Nguyễn Ngọc Quỳnh.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu 75,55,40,30 năm tuổi Đảng, đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ niềm kính trọng, tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của đảng viên cao tuổi cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu tuổi Đảng, nhất là Đảng viên Nguyễn Thị Khuê, đảng viên có tuổi Đảng cao nhất của Đảng bộ huyện hiện nay luôn mạnh khỏe, giữ vững tính tiên phong của người đảng viên, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương Bắc Mê ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu tuổi Đảng cho các Đảng viên đã được Đảng ủy thị trấn Yên Phú tổ chức thành buổi sinh hoạt chính trị quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc, không chỉ là nơi tôn vinh, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cao tuổi, mà còn là dịp nhắc nhở, phát huy trách nhiệm nêu gương của đảng viên lão thành và đặc biệt giúp cho những đảng viên trẻ, các bạn đoàn viên, thanh niên có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu theo tấm gương của những người đi trước.

Phương Thảo (huyện Bắc Mê)

Năm 2024 : 343.115