Công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Xín Mần

Sáng 30.11, tại huyện Xín Mần, Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện; đại diện các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Tiến Hùng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần giữ chức Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Ban Tổ chức Tỉnh ủy triển  khai Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Xín Mần, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Phạm Duy Hiền.

Trao Quyết định, giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long tặng hoa, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Duy Hiền trong thời gian công tác tại huyện Xín Mần, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Trong quá trình công tác, đồng chí đã cùng tập thể BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện Xín Mần lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nghị quyết đề ra, tạo nhiều đổi thay diện mạo đô thị, các xã, thị trấn, đột phá về giao thông, cải cách hành chính… có nhiều mô hình phát triển nông nghiệp trọng tâm hiệu quả mang lại thu nhập cho nhân dân tại địa phương. Trên cơ sở đó, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác mới.

Thường trực HĐND - UBND huyện Xín Mần tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện Xín Mần Nguyễn Tiến Hùng.

Trao Quyết định, giao nhiệm vụ đối với tân Phó Bí thư Huyện ủy Xín Mần Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến chúc mừng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đồng chí trên nhiều vị trí khác nhau đã luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng tiếp tục cố gắng, trau dồi đạo đức, phát huy năng lực, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết cùng tập thể cấp ủy và toàn Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo đưa huyện Xín Mần ngày càng phát triển. Tập thể BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện Xín Mần tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Nguyễn Tiến Hùng trong quá trình công tác.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Bí thư Huyện ủy Xín Mần Nguyễn Tiến Hùng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của BTV Tỉnh ủy. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, đoàn kết nội bộ để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, HĐND huyện Xín Mần khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 9 chuyên đề để thực hiện công tác cán bộ. Tại kỳ họp, các đại biểu đã bỏ phiếu, nhất trí miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện và xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XX đối với đồng chí Phạm Duy Hiền do chuyển công tác theo Quyết định của UBND tỉnh. Tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 26/28 phiếu.

Văn Long - Hồng Hải

Nguồn: Báo Hà Giang