Bồi dưỡng kiến thức mới và kỹ năng hội nhập quốc tế

Sáng 11.12, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Công ty Phát triển Nhân tài tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhập kiến thức mới về công tác xây dựng Đảng cho lãnh đạo cấp huyện, cấp xã và bồi dưỡng kỹ năng hội nhập quốc tế, cấp ủy lãnh đạo phát triển KT-XH năm 2023. Tham gia khoá học có 350 học viên là lãnh đạo, cán bộ cấp huyện, xã trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi khai mạc.

Tham gia khoá học các học viên được bồi dưỡng 2 nội dung gồm: Cập nhập kiến thức mới về công tác xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện, cấp xã; bồi dưỡng kỹ năng hội nhập quốc tế, cấp uỷ lãnh đạo phát triển KT-XH năm 2023. Lớp học diễn ra trong thời gian 3 ngày với 12 chuyên đề.

Thông qua khoá học nhằm cập nhật kiến thức mới về công tác xây dựng Đảng cho lãnh đạo cấp huyện, cấp xã, đồng thời cập nhật các kiến thức về tình hình thế giới, khu vực, các vấn đề liên quan trong triển khai hoạt động đối ngoại và hội nhập quốc tế của địa phương. Từ đó nâng cao năng lực của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh về công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế, làm cơ sở để xây dựng kế hoạch, thực hiện nhiệm vụ đối ngoại, hội nhập quốc tế phù hợp với từng cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Nguyễn Yếm

Nguồn: Báo Hà Giang