CTTBTG - Chiều 05/12, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Giang phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) tổ chức bế mạc Lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang và Đảng ủy Khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Dự bế mạc có các đồng chí Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trương Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Giang…

Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố và Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh)

Trải qua 12 ngày tham gia lớp bồi dưỡng, 49 học viên là cán bộ các xã, phường, phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố Hà Giang và Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã được nghiên cứu, tìm hiểu 16 chuyên về nội dung cơ bản những vấn đề trọng yếu của đất nước và 04 chuyên đề của địa phương; bồi dưỡng kỹ năng nắm bắt dư luận xã hội, xử lý tình huống chính trị, xung đột xã hội, khơi dậy, phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; trao đổi, thảo luận, giải đáp những vấn đề liên quan đến chuyên đề bồi dưỡng gắn với thực tế địa phương hiện nay.

Phát biểu tại lễ bế mạc, lãnh đạo Học viện Chính trị Khu vực I và Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã biểu dương Ban tổ chức lớp học đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, lớp học đã xây dựng một tập thể đoàn kết; các học viên học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế, quy định của lớp học. 49 học viên đã hoàn thành chương trình học tập, lớp bồi dưỡng đã hoàn thành mục tiêu, chương trình, kế hoạch đề ra. Đồng thời, lãnh đạo Học viện Chính trị Khu vực I và Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn các học viên vận dụng công nghệ 4.0 trong  điều hành và xử lý thông tin của lãnh đạo; xây dựng chính quyền điện tử thông minh gắn với quản lý quy hoạch xây dựng, kiến trúc; ứng dụng chuyển đổi số quốc gia và thực tiễn địa phương; tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng văn minh đô thị; gắn lý luận với thực tiễn, tư duy khoa học, lãnh đaọ và tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh.

Tại lễ bế mạc, Học viện Chính trị Khu vực I đã công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức cho 49 đồng chí cán bộ quy hoạch Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang và Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Minh Phượng

Năm 2024 : 341.038