Nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết thăm, tặng quà các Đồn Biên phòng ở Mèo Vạc

Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2022), sáng 10.12, đồng chí Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương đến thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Sơn Vĩ và Đồn Biên phòng Xín Cái (Mèo Vạc). Cùng dự có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Mèo Vạc và Huyện ủy Chiêm Hóa (Tuyên Quang).

Nguyên Trưởng Ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết tặng quà Đồn Biên phòng Xín Cái.

Nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết tặng quà Đồn Biên phòng Xín Cái.

Lãnh đạo Huyện ủy Chiêm Hóa tặng quà Đồn Biên phòng Xín Cái.

2 đồn biên phòng Xín Cái và Sơn Vĩ có nhiệm vụ quản lý tuyến biên giới dài hơn 41 km, trải dài trên địa bàn 3 xã: Thượng Phùng, Xín Cái và Sơn Vĩ. Những năm qua, cán bộ, chiến sỹ 2 đồn biên phòng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn và các đường mòn, lối mở; triển khai đồng bộ các công tác biên phòng, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Bên cạnh đó, 2 đơn vị triển khai nhiều mô hình dân vận khéo, tạo được niềm tin và sự gắn bó sâu sát với nhân dân khu vực biên giới.

Nguyên Trưởng Ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết tặng quà Đồn Biên phòng Sơn Vĩ.

Nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết tặng quà Đồn Biên phòng Sơn Vĩ.

Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà Đồn Biên phòng Sơn Vĩ.

Đến thăm 2 Đồn Biên phòng Xín Cái và Sơn Vĩ, nguyên Trưởng Ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết và Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của 2 đơn vị thời gian qua; đồng thời chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; mong muốn thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Xín Cái và Sơn Vĩ tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, không để bị động, bất ngờ; làm tốt công tác dân vận, đối ngoại; tích cực giúp đỡ đồng bào khu vực biên giới trong phát triển kinh tế…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sơn Vĩ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Xín Cái.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sơn Vĩ

Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà Đồn Biên phòng Xín Cái.

Nhân dịp Xuân Quý Mão sắp đến, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn và lãnh đạo Huyện ủy Chiêm Hóa tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Xín Cái và Sơn Vĩ và mong muốn các đồng chí đón Tết vui tươi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 365.544