Bắc Quang tổ chức hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ năm 2022

Ngày 24/11, Huyện ủy Bắc Quang tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2022 theo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng bằng hình thức tập trung và trực tuyến hai cấp đến 23 xã, thị trấn. Dự tại hội trường trung tâm huyện có các đồng chí: Hà Việt Hưng, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lương Tiến Dũng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phùng Viết vinh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy; ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các ban ngành của huyện.

Hội nghị đã vinh dự được đón giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương Đảng, chuyên gia cao cấp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đến dự và trực tiếp truyền đạt chuyên đề: Các quan điểm mới trong Văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng về xây dựng Đảng, Nhà nước, xây dựng hệ thống chính trị, về chiến lược xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, một số vấn đề về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, về xây dựng, phát huy văn hóa, con người Việt Nam cùng các thông tin thời sự trong nước, quốc tế.

Quang cảnh hội trường trung tâm huyện Bắc Quang

Qua hội nghị nhằm củng cố, cập nhật những kiến thức mới và tăng cường năng lực thực tiễn để các đồng chí cán bộ diện Ban Thường vụ huyện ủy, tỉnh ủy quản lý hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới, đồng thời góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đang và đảng viên. Cụ thể hóa và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.

Lương Nghĩa (BTGTU)

Năm 2024 : 584.197