BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HOÀNG SU PHÌ HƯỞNG ỨNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG (01/8/1930 -01/8/2024)

Thực hiện kế hoạch số 231-KH/BTGTU, ngày 28/6/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 -01/8/2024). Hưởng ứng tuần thi thứ 3 với chủ đề Cao điểm thi đua nâng cao hiệu quả thực hiện và tuyên truyền về Quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hoàng Su Phì đã chủ động thực hiện theo phương châm của ngành “Đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết”. Tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức 03 Hội nghị triển khai quán triệt, học tập Quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới với tổng số 909 đại biểu tham dự (Trong đó, có 01 Hội nghị trực tuyến với 566 đại biểu; 02 Hội nghị tập trung với 343 đại biểu).

Ban hành Công văn số 503-CV/BTGHU ngày 18/7/2024 chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện  Quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới tới cán bộ, đảng viên, đoàn viên hội viên trên địa bàn huyện. Ban hành tờ gấp (tờ rơi) phục vụ sinh hoạt chi bộ Tuyên giáo – Trung tâm Chính trị huyện và phục vụ tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên các chi bộ khu vực nông thôn; thường xuyên đăng tải và chia sẻ nội dung Quy định số 144-QĐ/TW trên mạng xã hội qua các nhóm zalo do Ban Tuyên giáo Huyện ủy lập như “ thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ”; “Thông tin tuyên giáo Hoàng Su Phì”; nhóm “Văn hóa HSP” góp phần xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng và nâng cao bản lĩnh chính trị vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách; Dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thách thức, hành động vì lợi ích chung, vì nước, vì dân.

Hiện nay, các chi bộ cơ sở đã và đang thực hiện nghiêm túc việc học tập, quán triệt Quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị trong các buổi sinh hoạt chuyên đề của chi bộ.

Kết quả ghi nhận của đợt thi đua tuần 03 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hoàng Su Phì

Đồng chí Vàng Đình Chiến - Bí thư Huyện ủy quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW của Bộ Chính trị

Hình ảnh ấn phẩm tuyên truyền của huyện

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HOÀNG SU PHÌ