Lễ công bố các quyết định về công tác tổ chức bộ máy, cán bộ và Quyết định sáp nhập Văn phòng các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy về Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 25/12/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác tổ chức bộ máy, cán bộ và sáp nhập Văn phòng các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy về Văn phòng Tỉnh ủy. Dự buổi công bố có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy, cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh đã công bố các quyết định về công tác tổ chức và cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm: Quyết định số 1738-QĐ/TU, ngày 13/12/2018 về việc sáp nhập Văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Ban Nội chính Tỉnh ủy về Văn phòng Tỉnh ủy; Quyết định số 1733-QĐ/TU, ngày 10/12/2018 về kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy của Ban Dân vận Tỉnh ủy; Quyết định số 1735-QĐ/TU, ngày 10/12/2018 về kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đông đảo đại biểu tham dự Lễ công bố

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về quan điểm, chủ trương, mục tiêu của việc kiện toàn sắp xếp tổ chức, bộ máy, cán bộ. Sau kiện toàn, khẩn trương ổn định tổ chức, bố trí sử dụng cán bộ công chức hợp lý, quan tâm đến chính sách cán bộ đảm bảo công bằng hợp lý, mỗi cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác cùng với lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

Năm 2024 : 508.482