Hội nghị nghiên cứu chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Chiều 14/12/2018, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Phuông, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương. Dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có các đồng chí: Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội, các trường chuyên nghiệp, trường nghề; báo cáo viên cấp tỉnh…

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Phó Giáo sư, Tiến sỹ Bùi Đình Phong, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt, giới thiệu những nội dung cơ bản của chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong đó, đã nêu bật tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân; chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Thông qua hội nghị giúp cho các cấp ủy, tổ chức đảng xác định rõ vai trò, trách nhiệm trong công tác chỉ đạo học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung chuyên đề theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019; giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những điểm cơ bản, cốt lõi của chuyên đề năm 2019, qua đó xây dựng chương trình hành động cá nhân làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phù hợp, thiết thực.

Năm 2024 : 508.485