Đoàn công tác tỉnh Hà Giang thăm, chúc Tết Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải quân

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Tỉnh ủy Hà Giang và Đảng ủy Quân chủng Hải Quân Việt Nam về phối hợp tuyên truyền biên giới, hải đảo, từ ngày 20 đến ngày 22.12, Đoàn công tác tỉnh Hà Giang do đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải Quân nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống QĐND Việt Nam 22.12. Cùng đi có lãnh đạo Báo Hà Giang, Đài PT-TH tỉnh. Đón và làm việc với đoàn có đồng chí Đoàn Văn Chiều, Chuẩn Đô đốc, Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân; Đại tá Đào Ngọc Quỳ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải quân; Đại tá Bùi Văn Thiết, Cục trưởng Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải quân.

Thay mặt Tỉnh ủy Hà Giang, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly tặng quà, chúc Tết Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải quân.

Thay mặt Tỉnh ủy Hà Giang, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly tặng quà, chúc Tết Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải quân.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã thống nhất về việc tiếp tục tăng cường, củng cố tình cảm gắn bó giữa Tỉnh ủy Hà Giang với Đảng uỷ Quân chủng Hải quân nói chung, giữa các cơ quan tuyên truyền của tỉnh Hà Giang với cán bộ, chiến sỹ Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải quân nói riêng. Qua đó, nhằm trao đổi, thống nhất và nâng cao công tác tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, về mảnh đất, con người Hà Giang, góp phần đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình hiện nay.

Trong chuyến công tác, Đoàn đã tới thăm các đơn vị: Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126; Lữ đoàn tên lửa bờ 679 Hải quân; Viện Y học Hải quân... Tại mỗi điểm đến thăm, thay mặt Tỉnh uỷ Hà Giang, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly, gửi lời chúc mừng tới cán bộ, chiến sỹ các đơn vị nhân Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2019), chúc các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

công tác tặng quà chúc mừng Lữ đoàn tên lửa 679 Hải quân.
Đoàn công tác tặng quà chúc mừng Lữ đoàn tên lửa bờ 679 Hải quân.
Đoàn công tác thăm quan Lữ đoàn tên lửa 679 Hải quân.
Đoàn công tác thăm quan Lữ đoàn tên lửa bờ 679 Hải quân.
Đoàn công tác thăm, tặng quà Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126.

Đoàn công tác dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ Hải quân.

Tham quan tại Phòng truyền thống Lữ đoàn đặc công Hải quân 126.

Đồng chí Sèn Chỉn Ly viết lưu bút tại Phòng truyền thống Lữ đoàn đặc công Hải quân 126
Đồng chí Sèn Chỉn Ly thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Hải đội 11 Lữ đoàn đặc công Hải quân 126.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly tặng quà Viện Y học Hải quân.

Năm 2024 : 507.320