Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực I, năm 2019 tại tỉnh Lạng Sơn

Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực I diễn ra trong 04 ngày (Từ 22-25/11/2019) với sự tham gia của 59 thí sinh đến từ 25 tỉnh, thành phố và 03 đảng ủy trực thuộc Trung ương. Đoàn Hà Giang có 02 thí sinh tham dự Hội thi. Các thí sinh trải qua 03 phần thi: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi.

Hội thi là dịp để đội ngũ báo cáo viên trau dồi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác tuyên truyền miệng. Kết quả Hội thi là cơ sở để Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp tục tổ chức tốt Hội thi báo cáo viên giỏi khu vực II, III và hội thi toàn quốc, hoàn thiện nội dung chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng…

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi của mình. Ở phần thi soạn đề cương, hầu hết báo cáo viên chuẩn bị đề cương chu đáo, đây là nguồn tài liệu giá trị phục vụ cho thực tiễn.

Ở phần thi thuyết trình, nhiều thí sinh thể hiện được năng lực chuyên môn nghiệp vụ, thuyết phục được Ban Giám khảo và khán giả. Đồng thời các thí sinh đã bám sát yêu cầu câu hỏi, lồng ghép được kinh nghiệm của bản thân trong quá trình thực hiện tuyên truyền miệng vào phần thi trả lời câu hỏi.

Kết thúc Hội thi, 59 thí sinh đều đạt loại khá, giỏi trở lên. Ban Tổ chức trao 01 giải nhất cho thí sinh Ngần Thị Thu Hà đến từ Đảng bộ thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, 03 giải nhì, 05 giải ba, 11 giải khuyến khích, 02 giải khác cho các thí sinh tham dự.

Năm 2024 : 507.325