Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang thăm, tặng quà Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam

Trong 02 ngày, từ ngày 11-12/12/2020, Đoàn công tác tỉnh Hà Giang do các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hà Giang và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đã đến thăm, tặng qùa và chúc mừng Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Hải Quân nhân dịp kỷ niệm 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Tỉnh ủy Hà Giang và Đảng ủy Quân chủng Hải Quân Việt Nam về tuyên truyền biên giới, hải đảo, tại buổi gặp mặt, hai bên đã thống nhất về việc tiếp tục tăng cường, củng cố tình cảm gắn bó giữa Tỉnh ủy Hà Giang với Đảng uỷ Quân chủng Hải quân. Qua đó, tiếp tục nâng cao công tác tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, về mảnh đất, con người Hà Giang, góp phần đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo và biên giới đất liền Việt Nam trong tình hình hiện nay. Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Hải quân, chúc các đồng chí luôn giữ vững tay súng để bảo vệ toàn vẹn biển, đảo quê hương.

Trong chuyến công tác, Đoàn công tác của tỉnh Hà Giang đã tới thăm, tặng qùa Lữ đoàn 170 (Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân) và Báo Hải Quân.

Năm 2024 : 505.405