Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh tiếp xúc cử tri tại xã Lao Và Chải

CTBTG - Tiếp tục chương trình làm việc, sáng 6.9, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh gồm các ông, bà: Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Xuân Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Minh; Nùng Thị Sứ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Minh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Lao Và Chải (Yên Minh).

Toàn cảnh buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Lao Và Chải được nghe báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 7 và Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các bậc cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đề nghị tổ chức đo địa chính cho xã Lao Và Chải; tăng cường công tác quản lý ranh giới khu vực giáp ranh; điều chỉnh tiêu chí xây dựng nhà ở theo Chương trình 1953; hướng dẫn thủ tục khai thác gỗ rừng trồng; nâng cấp một số công trình điện lưới; quan tâm hỗ trợ phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách thôn…

Tổ đại biểu tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, huyện trả lời, phúc đáp. Những kiến nghị vượt thẩm quyền được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp, chuyển đến các cơ quan hữu quan xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới. Dịp này, tổ đại biểu đã tặng 3 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

Năm 2024 : 352.319