Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

CTTBTG - Chiều 27.5, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Tới dự, chúc mừng có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trương Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Trương Văn Thắng đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh. Đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là vinh dự, phần thưởng cao quý lớn lao của Đảng và Nhà nước; là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng; là niềm vinh dự, phần thưởng cao quý của cá nhân đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh và Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh. Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh mong muốn và tin tưởng đồng chí Hoàng Văn Vịnh tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của tỉnh; phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, trí tuệ, kinh nghiệm công tác, luôn xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, là gương sáng để các thế hệ đảng viên noi theo.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh phát biểu cảm tưởng đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh bày tỏ xúc động và tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời xin hứa với Đảng mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản; làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, điều kiện, phát huy vài trò nêu gương của người cán bộ lãnh đạo để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp và của nhân dân; tích cực đấu tranh phê bình và tự phê bình theo tinh thần nghị quyết T.Ư 4 khoá XI, khóa XII của Đảng; đấu tranh, phê phán những thói hư, tật xấu trong xã hội và trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là bệnh quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, độc đoán, chuyên quyền, xa rời quần chúng; thật sự là tấm gương tiêu biểu, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quyết tâm xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh...

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên cùng lãnh đạo các phòng, ban Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh tặng hoa, chúc mừng Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tin, ảnh: Phi Anh

Năm 2024 : 372.152