Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh nhân ngày Chuyển đổi số Quốc gia

CTTBTG - Ngày 10/10, Ban Chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh Hà Giang đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyển đổi số năm 2022 và Tổng kết Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10. Dịp này, tập thể Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và cá nhân đồng chí Vũ Mạnh Hà, Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã được nhận bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Giang.
Ảnh: các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh về chuyển đổi số
Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trong năm 2022 đã nỗ lực và có những thành tích đáng trân trọng và tự hào trong chuyển đổi số, được Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Hà Giang đánh giá cao. Đây là kết quả trong năm thứ hai  thực hiện Nghị quyết số 18 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Hà Giang giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đại diện nhận bằng khen
Việc tập trung đổi mới, đa dạng hoá hình thức tuyên truyền, nhất là tuyên truyền thông qua ứng dụng công nghệ thông tin là hình thức tuyên truyền mới, sinh động, vừa có chiều sâu, vừa tạo sức lan toả mạnh mẽ. Cùng với đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy còn chỉ đạo tổ chức các hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết, hội nghị báo cáo viên bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến tận các xã, thị trấn.
Ảnh: Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhận bằng khen
Đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và ngành Tuyên giáo của tỉnh dựa trên chuyển đổi số đã tạo ra môi trường làm việc thuận lợi, phát huy được khả năng làm việc của cán bộ, công chức. Với định hướng phát huy nhân tố con người để thực hiện chuyển đổi số, ngành Tuyên giáo của tỉnh đã bước vào thời kỳ chuyển đổi số một cách toàn diện và sâu sắc nhằm: Tận dụng lợi thế của công nghệ và chuyển đổi số để bám sát tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và Nghị quyết của tỉnh, nhưng vẫn đảm bảo an ninh, an toàn thông tin theo quy định.
Lê Minh tổng hợp

Năm 2024 : 366.702