Giao hữu thể thao Khối giao ước thi đua các ban xây dựng Đảng Tỉnh uỷ

Sáng 8.10, Khối giao ước thi đua các ban xây dựng Đảng Tỉnh uỷ tổ chức giao hữu thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp uỷ và 74 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. Tới dự có Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Trần Quang Minh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ; Hoàng Đình Phới, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ…

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao hưu

Giải giao hữu với sự góp mặt của gần 100 vận động viên (VĐV) tranh tài ở 4 môn: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co. Các VĐV thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam, nữ phối hợp và đơn nam, đơn nữ theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, lấy Nhất, Nhì bảng vào vòng trong. Chương trình giao hữu sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 8 – 9.10. Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã bước vào các nội dung thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn.

Đội Báo Hà Giang và Đảng uỷ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tham gia nội dung đôi nam bóng bàn

Phần tranh tài hấp dẫn tại bôn môn bóng chuyền hơi.

Chương trình giao hữu là hoạt động thể thao bổ ích, nhằm nâng cao sức khoẻ, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kết nối giữa các cơ quan, đơn vị thành viên trong Khối. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tin, ảnh: Hoàng Yến

Năm 2024 : 366.223