Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với Chi cục Kiểm lâm

CTTBTG - Ngày 04.7, tại Chi cục Kiểm lâm, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Hoàng Hải Lý, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và đại diện các phòng chuyên môn, Hạt Kiểm lâm các huyện, thành phố.

Hội nghị đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT nghỉ hưởng chế độ hưu trí theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính phủ đối với đồng chí Bùi Văn Đông, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm được nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/7/2023; Quyết định giao phụ trách và điều hành Chi cục Kiểm Lâm đối với đồng chí Đào Duy Tuấn, Phó Chi cục trưởng kể từ ngày 01/7/2023.

Ảnh: Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT  trao quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu tại Hội nghị và trao quyết định nghỉ hưu, đồng chí Hoàng Hải Lý Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Bùi Văn Đông trong suốt thời gian công tác trong ngành Nông nghiệp và PTNT, dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn tâm huyết, trách nhiệm, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời luôn là tấm gương sáng để công chức và người lao động Chi cục Kiểm lâm học tập và noi theo. Sau khi nghỉ hưu với bề dầy kinh nghiệm, đề nghị đồng chí Bùi Văn Đông sẽ tiếp tục theo dõi, đóng Chi cục Kiểm lâm trên con đường phát triển trong thời gian tới cũng như tại địa phương.

Đối với đồng chí Đào Duy Tuấn, Ban Giám đốc đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác của bản thân, gương mẫu, rèn luyện, giữ tinh thần tập trung lãnh đạo xây dựng mối đoàn kết của đơn vị, thống nhất trong tập thể lãnh đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị của đơn vị góp phần thực hiện nhiệm vụ chung của Đảng uỷ Sở, rà soát nhiệm vụ, thống nhất trao đổi việc kế thừa của đồng chí nguyên Chi cục trưởng Bùi Văn Đông để bổ sung và tổ chức thực hiện nhiệm vụ còn lại cho đến khi Tỉnh đồng ý cho chủ trương bổ nhiệm mới chức danh Chi cục trưởng đối với Chi cục Kiểm lâm.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đồng chí đồng chí Bùi Văn Đông nghỉ chế độ

Tác giả: Ngọc Quý - Chi cục Kiểm Lâm
Năm 2024 : 505.381