Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát tại huyện Hoàng Su Phì

Thực hiện kế hoạch giám sát chuyên đề về kết quả các dự án chuyển tiếp từ giai đoạn 2016 – 2020 sang giai đoạn 2021 – 2025 theo Nghị quyết số 36 của HĐND tỉnh. Vừa qua, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã buổi khảo sát một số dự án trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì.

Đoàn công tác giám sát tại cơ sở

Tại đây, đoàn đã đi khảo sát một số công trình đang triển khai trên địa bàn huyện như: dự án cải tạo, nâng cấp đường Bắc Quang – Xín Mần đường tỉnh lộ 177 đoạn km – km55, trong đó tuyến đường thuộc địa phận huyện Hoàng Su Phì có chiều dài 25,738km, từ km 15+757 đến 41+494; dự án nâng cấp đường Vinh Quang – Thàng Tín và dự án đường cứu hộ từ trung tâm huyện đến trung tâm cụm xã Chiến Phố. Đây là 3 dự án sau khi có quyết định số 1194 của UBND tỉnh về việc điều chỉnh quyết định đầu tư đối với một số dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Đối với các dự án chuyển tiếp từ giai đoạn 2016 – 2020 theo sang giai đoạn 2021 – 2025 được triển khai trên địa bàn huyện có sử dụng nguồn vốn ngân sách Trung ương, địa phương và các nguồn vốn hợp pháp khác là 71 công trình, trong đó có 62 công trình đã hoàn thành quyết toán.

Ban KT - NS làm việc với lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì

Trên cơ sở khảo sát thực tế và làm việc với UBND huyện, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị đề xuất của huyện Hoàng Su Phì. Đồng thời đề nghị huyện Hoàng Su Phì chỉ đạo các phòng chuyên môn, Ban Quản lý đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ các công trình dự án, gắn khối lượng hoàn thành với tiến độ giải ngân theo kế hoạch; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các công trình theo trách nhiệm của chủ đầu tư để nâng cao chất lượng các công trình, phát huy hiệu quả đầu tư góp phần phát triển kinh tế xã hội chung của toàn tỉnh.

Theo hagiangtv.vn

Năm 2024 : 293.532