Khai mạc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi khu vực II năm 2021

Sáng ngày 16/12/2021, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 (khu vực II), tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Trần Đình Văn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Trung ương; 25 thí sinh đại diện cho 19 tỉnh, thành phố Bắc Trung Bộ, miền Trung, Tây Nguyên và tỉnh Hà Giang, Đảng bộ Quân đội, Đảng bộ Công an. Tỉnh Hà Giang có thí sinh Trần Đình Trọng, Đảng ủy Quân sự tỉnh đạt giải Nhất Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 tham dự Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 (khu vực II).

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025  (khu vực II) diễn ra từ 15-17/12/2021. Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tuyên truyền miệng  và ghi nhận, tôn vinh đội ngũ báo cáo viên các cấp, tuyên truyền viên cơ sở; là dịp để để báo cáo viên, tuyên truyền viên trau dồi kiến thức, giao lưu, học hỏi kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của mình. Đặc biệt, cũng là  đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng và cả hệ thống chính trị nhằm góp phần tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Ảnh: Ban Tổ chức tặng hoa các thí sinh tham dự Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Trần Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đề nghị các đồng chí thành viên Ban Tổ chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, sát sao với nhiệm vụ đã được phân công; phối hợp chặt chẽ với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng hỗ trợ các Đoàn về tham dự Hội thi được an toàn và chu đáo nhất; các đồng chí Trưởng đoàn hướng dẫn, quản lý các thành viên và thí sinh thực hiện tốt Quy chế và các quy định khác của Ban Tổ chức Hội thi; đặc biệt phải thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế và tỉnh Lâm Đồng; các đồng chí thành viên Ban Giám khảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để lựa chọn được chính xác các thí sinh xuất sắc nhất đi dự Hội thi chung khảo toàn quốc, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2022; ghi nhận, tôn vinh, khen thưởng các thí sinh có thành tích cao, động viên các thí sinh đã tâm huyết, trách nhiệm tham gia Hội thi; Tổ Thư ký thực hiện tốt Quy chế Hội thi để góp phần vào thành công của Hội thi.

Thay mặt Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi, đồng chí Trần Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trân trọng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quan tâm, tạo mọi điều kiện cho Hội thi; chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, tiếp tục phát triển nhanh, toàn diện, bền vững và trở thành tỉnh khá của cả nước; phấn đấu xây dựng Lâm Đồng sớm trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2045.

Ban Tổ chức Hội thi cũng đã trao cờ lưu niệm cho các đoàn, tặng hoa cho các thí sinh tham dự Hội thi.

Hoàng Quyên (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)

Năm 2024 : 505.062