Phó Trưởng Ban Tổ chức T.Ư Nguyễn Quang Dương viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Ngày 7.1, đoàn công tác của Ban Tổ chức T.Ư do đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức T.Ư làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ (AHLS) tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên. Về phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Các đồng chí lãnh đạo T.Ư và tỉnh Hà Giang thắp hương tại phần mộ liệt sỹ.
Các đồng chí lãnh đạo T.Ư và tỉnh Hà Giang thắp hương tại phần mộ liệt sĩ.

Trước tượng đài Tổ quốc ghi công và anh linh các AHLS, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức T.Ư và tỉnh Hà Giang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những người con trên khắp mọi miền đất nước đã dũng cảm quên mình chiến đấu, anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực vượt khó, tiếp bước truyền thống hào hùng, cống hiến công sức để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Duy Tiến

Năm 2024 : 367.918