Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Yên Minh

Ngày 10.11, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Yên Minh. Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Sủng Thài.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà đã đi kiểm tra thực tế tại 2 xã Sủng Thài và Ngọc Long. Sau khi nghe các xã báo cáo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo 2 xã tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt việc phòng, chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế; bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện để làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng, chống dịch bệnh. Các địa phương chấp hành nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo về Ban chỉ đạo huyện tình hình dịch bệnh và các vấn đề liên quan, đặc biệt là phát sinh các trường hợp F0, F1, F2. Động viên nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh, tránh để người dân hoang mang, lo lắng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại khu thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 xã Ngọc Long.

Thăm hỏi, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 và khu cách ly của xã Sủng Thài, Ngọc Long, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà mong muốn các đồng chí tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo trực 24/24 giờ, bố trí linh hoạt các chốt trực, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, lao động của người dân, phấn đấu không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà trao tiền hỗ trợ quỹ phòng, chống Covid-19 xã Ngọc Long.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà thay mặt đoàn công tác theo Quyết định 198 của Tỉnh ủy trao tiền hỗ trợ quỹ phòng, chống Covid-19 xã Ngọc Long.

Trong chuyến công tác, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà thay mặt đoàn công tác theo Quyết định 198-QĐ/TU theo dõi, chỉ đạo Đảng bộ huyện Yên Minh trao hỗ trợ quỹ phòng, chống Covid-19 của xã Sủng Thài, Ngọc Long mỗi xã 10 triệu đồng và ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 của huyện 30 triệu đồng.

Mai Thức (Huyện Yên Minh)

Năm 2024 : 369.331