Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà, chúc Tết Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang

Ngày 4.2, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang. Cùng đi có lãnh đạo UBND thành phố Hà Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang.

Đến thăm, tặng quà chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân, người lao động trong năm qua đã vượt khó thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo môi trường, đường phố xanh, sạch, đẹp. Hỏi thăm tình hình đời sống, thu nhập, nhất là việc chuẩn bị đón Tết của cán bộ, công nhân, người lao động, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn lãnh đạo công ty quan tâm chăm lo, đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết. Đồng thời, đề nghị Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang quán triệt, tuyên truyền, để mọi người thực hiện tốt pháp luật về an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, không đốt pháo nổ trong dịp Tết. Nỗ lực tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho cán bộ, công nhân, người lao động. Chúc toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang đón Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi tặng 20 suất quà cho cán bộ, công nhân, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Tin, ảnh: Kim Tiến

Nguồn: Báo Hà Giang