Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chúc Tết các đơn vị trên địa bàn thành phố

Để động viên cán bộ, chiến sỹ, công nhân, người lao động thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Thìn 2024, sáng 5.2 (Tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão), đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, động viên các đơn vị: Công an tỉnh, Đài PT-TH tỉnh, Công ty Điện lực Hà Giang…

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu chúc Tết tại Công an tỉnh.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà lực lượng Công an tỉnh.

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết Công an tỉnh, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của lực lượng Công an, đặc biệt là kết quả tháng cao điểm ra quân trấn áp tội phạm lực lượng đã đấu tranh, triệt phá nhiều vụ án, vụ việc, lập công ngay từ những ngày đầu ra quân. Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng mong muốn lực lượng Công an phát huy kết quả đạt được, để năm 2024, toàn lực lượng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trước mắt đảm bảo tuyệt đối an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu chúc Tết tại Đài PT-TH tỉnh.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà Đài PT-TH tỉnh

Thăm Đài PT-TH tỉnh, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đánh giá, trong năm 2023, Đài PT-TH đã có nhiều sáng tạo, sản xuất chương trình bài bản, sâu sắc, sát với thực tiễn của địa phương, đặc biệt là Chương trình tiếng dân tộc, từ đó Kênh HTV được nhiều địa phương khác biết đến. Quyền Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong năm 2024, Đài PT-TH tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, sản xuất chương trình tăng thêm về thời lượng, nâng cao về chất lượng, đặc biệt là tuyên truyền tốt các nội dung phục vụ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030 sắp tới, trong đó chú trọng tuyên truyền những mô hình mới, những cách làm hay để nhân rộng; phản ánh những mặt chưa được để có giải pháp khắc phục; đồng thời tham mưu cho tỉnh về địa điểm mới của Đài PT-TH để phát huy hết công năng của PT-TH.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, người lao động Đài PT-TH tỉnh

Quyền Bí thư Tỉnh ủy nhiệt liệt biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Công ty Điện lực Hà Giang trong năm 2023, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao; cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh, điện sinh hoạt cho nhân dân. Đồng thời đã xây dựng phương án, kế hoạch cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán. Quyền Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Công ty Điện lực Hà Giang phát huy kết quả đạt được trong năm 2023, năm 2024 tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao, trước mắt là cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân vui Xuân – đón Tết.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà Công ty Điện lực Hà Giang.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an; cán bộ, nhân viên, người lao động Đài PT-TH tỉnh, Công ty Điện lực Hà Giang năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới!

Tin, ảnh: VĂN NGHỊ

Nguồn: Báo Hà Giang