Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết tại các Bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Giang

Sáng 5.2, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh viện Đa khoa Đức Minh; Bệnh viện Phổi Hà Giang và các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, Sở LĐ,TB&XH.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết tập thể Bệnh viện Đa khoa Đức Minh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết Bệnh viện Phổi Hà Giang.

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm hỏi, động viên các bác sĩ, y sĩ, nhân viên làm nhiệm vụ trực Tết tại các Bệnh viện. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ các bác sĩ, y sĩ trong năm qua đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, triển khai được nhiều dịch vụ kỹ thuật cao, mà trước đây chỉ có bệnh viện tuyến T.Ư mới thực hiện được, đưa các bệnh viện của tỉnh sánh ngang với một số bệnh viện tiên tiến của các tỉnh, thành phố lớn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành Y tế Hà Giang, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn tập thể các bệnh viện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực làm tốt nhiệm vụ trực, khám chữa bệnh cho nhân dân và thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, lãnh đạo và người lao động của các bệnh viện. Đồng chí mong muốn các bệnh viện tiếp tục cố gắng vươn lên, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân và sự tin tưởng, kỳ vọng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh. Đồng thời, trao tặng nhiều suất quà, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện mau hồi phục sức khỏe, sớm về nhà đoàn tụ với gia đình.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Giang.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Minh.

Tin, ảnh: Phi Anh

Nguồn: Báo Hà Giang