Mèo Vạc: Khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý

CTTBTG - Huyện Mèo Vạc vừa phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý năm 2022. Tham dự có PGS.TS Đào Thanh Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Viện trưởng Viện Chính sách và quản lý; các giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội; Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Mèo Vạc.

Giảng viên cao cấp Vũ Hữu Kiên, Viện trưởng Học viện doanh nhân GED truyền đạt kỹ năng lãnh đạo

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng là lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND 18 xã, thị trấn trên địa bàn.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Tham dự lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được các giảng viên là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp của Trường trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng quản trị thời gian hiệu quả; kỹ năng lập kế hoạch và thực thi công tác hiệu quả; kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề của người lãnh đạo; quản trị xung đột trong công tác lãnh đạo, quản lý; kỹ năng soạn thảo văn bản; tiến hành thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về những khó khăn, rào cản của nữ lãnh đạo, quản lý trong bối cảnh mới.

Dự kiến, lớp bồi dưỡng sẽ kéo dài 5 ngày (từ 14 đến 18-10). Cuối khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn đi thực tế và viết đề án thu hoạch.

Tin, ảnh: Hà Linh

Năm 2024 : 373.892