Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đầu xuân các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh

Sáng ngày 11/02/2019, ngày đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019, các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt đầu xuân năm 2019 với lãnh đạo, cán bộ, công chức các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh ghi nhận, đánh giá cao các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy đã làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy trong việc đề ra các chủ trương, chính sách phù hợp, góp phần vào thành công chung trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018. Đồng thời, đề nghị các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong năm 2018, để cùng đồng lòng thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Tư liệu

Thay mặt lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Ly Mí Lử phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy, hứa trước Thường trực Tỉnh ủy sẽ khắc phục khó khăn để tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XVI của tỉnh đã đề ra.

Cùng ngày, tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy cũng đã gặp mặt đầu Xuân với các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh. Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã phát biểu ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2018 của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh. Đồng thời, chỉ đạo: Tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh cần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ, nêu gương trong giải quyết công vụ; tăng cường công tác lãnh đạo, tham mưu đảm bảo thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của Chính phủ. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác cải cách hành chính, quyết liệt trong công tác tổ chức cán bộ, giám sát phân cấp, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2019…

Năm 2024 : 508.189