Lễ dâng hương và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019, Tỉnh ủy Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương và báo công dâng Bác tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn
báo công trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại Lễ dâng hương, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang báo cáo với Bác những kết quả, thành tựu của tỉnh đã đạt được trong năm 2018, trong đó, nhấn mạnh việc thực hiện “2 khâu đột phá, 5 chương trình trọng tâm” theo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã mang lại hiệu quả rõ rệt, nền kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển khá, đời sống của người dân từng bước được nâng cao. Năm 2018, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh ước đạt trên 14.300 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 26,2 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 31,17%... Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí đã hứa với Bác, tỉnh Hà Giang sẽ phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, chủ động, linh hoạt trong đổi mới, hội nhập, tiếp tục học tập và làm theo những điều Bác đã căn dặn khi lên thăm Hà Giang năm 1961, quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra, phấn đấu xây dựng tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển.

Năm 2024 : 508.481