UBND tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng 20.6, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo, cán bộ các sở, ban, ngành và đơn vị liên quan.

Toàn cảnh lễ công bố.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Cao Cường công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Sùng Mí Thề, Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 giữ chức vụ Phó trưởng ban Dân tộc tỉnh; Quyết định giao quyền Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho đến khi cấp có thẩm quyền phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo quy định; Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Lượng, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước trực thuộc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Hà Hưng, Phó trưởng phòng Kinh tế - Tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh; Quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Sơn Hà, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu giao nhiệm vụ.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ; đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; khiêm tốn, cầu thị; nỗ lực làm việc hết mình vì Hà Giang phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quyết định, tặng hoa các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Văn Lượng hứa sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn, trau dồi kiến thức; phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, không ngừng học hỏi để đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà và vì mục tiêu nâng cao đời sống nhân dân.

Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Văn Lượng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Kim Tiến

Nguồn: Báo Hà Giang