Lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các tỉnh viếng nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia Vị Xuyên

Chiều ngày 9/7, đoàn công tác của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Tổng cục Chính trị quân đội Nhân dân Việt Nam, Tỉnh ủy Yên Bái, Tỉnh ủy Tuyên Quang đã lên dâng hương, dân hoa, tưởng nhớ công ơn các anh anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Cùng đi với các đoàn về phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy.
Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam viếng nghĩa trang Liệt sỹ
Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Trung tướng Trịnh Văn , Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam và các đồng chí là Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy Hà Giang đã thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng viếng các anh hùng liệt sĩ tại Hà Giang (Ảnh: Báo QĐND)
Trước anh linh của 1.853 liệt sỹ và một mộ tập thể đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, các đại biểu xin nguyện ra sức phấn đấu phát huy truyền thống cách mạng, tiếp nối những phẩm chất yêu nước, anh hùng, bất khuất trong thời đại mới để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với thân nhân gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Tiếp tục triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước, nhân rộng các điển hình tiên tiến từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra./.
Tuấn Quỳnh - Đình Anh - Văn Hương

Năm 2024 : 513.314