Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tặng quà các đối tượng chính sách thành phố Hà Giang

CTTBTG - Sáng ngày 10/7, Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, do Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Uỷ viên BCH Trương ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Hà Giang. Cùng dự có Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu 2; Trần Đức Qúy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo thành phố Hà Giang.
Trung tướng Trịnh Văn Quyết tặng quà đối tượng chính sách tại TP Hà Giang
Phát biểu tại buổi tặng quà, Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Uỷ viên BCH Trương ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam nhấn mạnh trong những ngày tháng 7 này, nhân dân trên mọi miền của Tổ quốc đang thực hiện nhiều chương trình, việc làm ý nghĩa để tri ân đối với các gia đình chính sách. Trung tướng Trịnh Văn Quyết khẳng định trong xuất chặng đường bảo vệ và xây dựng đất nước Đảng, Nhà nước ta luôn ghi nhớ, quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách. Nhất là những năm qua, Đảng, Nhà nước, Quân đội đã luôn quan tâm chăm lo đến chính sách hậu phương quân đội, chính sách đối với những người có công, chính sách đối với gia đình thương binh liệt sỹ và giải quyết những chính sách còn tồn đọng sau chiến tranh. Trung tướng Trịnh Văn Quyết cho biết những năm qua, Quân ủy Trương, Bộ quốc phòng đã phối hợp với các bộ, ngành trung ương tham mưu cho Đảng, Nhà nước đề xuất cho gần 5 triệu người hưởng các chế độ chính sách. Hiện nay, Quân đội vẫn đang tiếp tục tham mưu cho Ban chấp hành Trung ương, Bộ chính trị để tiếp tục giải quyết các chế độ chính sách còn tồn đong sau chiến tranh mà nhiều đối tượng chưa giải quyết được do nhiều lý do khác nhau. Cùng với đó, Bộ Quốc phòng cũng đã dành một phần kinh phí để xây tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn cả nước.
Nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Uỷ viên BCH Trương ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tặng quà và gửi lời hỏi thăm ân cần, chúc các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố có nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy tốt truyền thống văn hóa dân tộc, luôn là tấm gương mẫu mực trong thực hiện chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và giữ vững bản chất truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng…
Bàng Cường (TP Hà Giang)

Năm 2024 : 513.252