Đồn Biên phòng Sơn Vĩ hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Sáng 6-3, Đồn Biên phòng Sơn Vĩ đã cử lực lượng hỗ trợ, giúp đỡ một gia đình trên địa bàn khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn.

Đồn Biên phòng Sơn Vĩ, chính quyền xã Sơn Vĩ (Mèo Vạc) đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ ban đầu cho hộ gia đình bị hỏa hoạn.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều 5-3, tại gia đình bà Già Thị Dính, sinh năm 1946, trú tại thôn Xéo Hồ, xã Sơn Vĩ (Mèo Vạc) không may bị cháy nhà, nghi là do nấu bếp lửa làm cháy lan ra, rất may không có thiệt hại về người.

Nhận được tin báo, ngay trong chiều sảy ra vụ hỏa hoạn, Đồn Biên phòng Sơn Vĩ đã phối hợp với các lực lượng đứng chân trên địa bàn đã triển khai lực lượng cùng người dân xung quanh tập trung dập lửa. Tuy nhiên, do ngôi nhà làm bằng gỗ nên ngọn lửa bùng cháy mạnh. Chỉ trong thời gian ngắn, ngôi nhà và toàn bộ tài sản đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính tổng thiệt hại ban đầu khoảng 80 triệu đồng.

Đồng thời, Đơn vị đã hỗ trợ các vật dụng sinh hoạt hàng ngày và thực phẩm ban đầu cho hộ gia đình, cử lực lượng dựng nhà tạm cho gia đình ở để gia đình ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Hà Linh

Năm 2024 : 335.337